0 รายการ - 0บาท
  • แชมพู D-CROWN 101 (ดีคราวน์ 101)

D-CROWN 101 (ดีคราวน์ 101)


   สนใจผลิตภัณฑ์ โทรสั่งซื้อ ได้ที่ i-sport mart 02-502-6505 โปรโมชั่นตอนนี้  1 ชุด ราคา 1,490.- ประกอบด้วยแชมพู 2 ขวด แถมให้อีก แชมพู ขนาดพกพา 1 ขวด และแฮร์โทนิคขนาดพกพาให้อีก 1 ขวด


            D-CROWN 101 เป็นแชมพูที่ผ่านการค้นคว้า และวิจัย โดยใช้เทคโนโลยีในการผลิตที่ทันสมัย และพัฒนาคุณภาพในการผลิตอย่างต่อเนื่อง อันประกอบไปด้วย สมุนไพรที่สำคัญๆ คือ ใบหมี่สด ใบก้านตอง อบเชย โสม อัญชัญ ล้วนเป็นสมุนไพรบริสุทธิ์ ที่ได้จากธรรมชาติ มีคุณประโยชน์ต่อเส้นผมนานัปการ และไม่เป็นอันตราย ต่อสิ่งแวดล้อม โดยใช้หลักความรู้และการศึกษาด้านพืชสมุนไพรโดยตรง 95% ของคนหัวล้าน มีสาเหตุมาจากฮอร์โมนเพศชายมีมากเกินไป ฮอร์โมนนี้เรียกว่า DHT ส่วนผู้หญิงก็มีน้อยเกินไป จึงทำให้ผมร่วงด้วยเช่นกัน

            D-CROWN 101 ประกอบด้วยสารสกัดจากสมุนไพร ใบหมื่สด อบเชย โสม อัญชัญ ใบก้านตองที่สกัดจากธรรมชาติ มีฤทธิ์ขจัดรังแค เชื้อรา ไวรัส ลดอาการอักเสบ อาการคันหนังศีรษะ ยับย้ำเอ็นไซม์ที่ทำให้ผมหยุดการหลุดร่วงภายในระยะเวลาไม่นาน และออกฤทธิ์บำรุงเซลล์รากผม ส่งผลให้เกิดการสร้างเส้นผมใหม่ ทำให้เส้นผมแข็งแรง สมบูรณ์ ช่วยลดเส้นผมหงอก สามารถฆ่าปรสิต (ไรคน) ได้  ถ้ารูขุมขนปิดจะไม่สามารถรักษาได้เลย .. อาการคันศีระษะจะหายภายใน 1-2 วัน รังแคจะค่อยๆหายไป หลังสระประมาณ 1-2 สัปดาห์ แชมพู D-CROWN 101  สามารถใช้ร่วมกับแชมพูทั่วไปได้ D-CROWN 101  1 ขวด ใช้ได้ 1 เดือน (ชาย)

แชมพูสระผม D-CROWN 101 มีส่วนประกอบใหญ่ๆ คือ ใบหมี่สด อบเชย โสม อัญชัญ ใบก้านตอง

            สารสกัดจากใบหมี่ มีสาระสำคัญที่มี คุณสมบัติคือต้านเชื้อแบคทีเรีย และเชื้อรา ได้มีการศึกษาการเพิ่มสารสกัดจากใบหมี่ในแชมพู เพื่อลดปรมาณสารสังเคราะห์โดยยังคงคุณสมบัติของแชมพูรวมทั้งมีความคงตัวและมีคุณภาพอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานของแชมพู จากการทดสอบกับปอยผม พบว่า หวีลื่นหลังใช้แชมพูขณะเปียก ผมนุ่มสลวยเป็นเงางาม

            สารสกัดจากอบเชย น้ำมันที่กลั่นได้ ช่วยฆ่าเชื้อโรคและต้านแบคทีเรียบนหนังศีรษะ สามารถช่วงเร่งปฏิกิริยาย่อยสลายไขมัน ทำให้หนังศีรษะไม่มัน ช่วยปรับสมดุลของหนังศีรษะ จอกจากนี้นักวิจัยญี่ปุ่นยังพบว่าอบเชยสามารถช่วยลดความดันโลหิตได้

            สารสกัดจากโสม (GINSENG) ช่วยกระตุ่นการไหลเวียนของโลหิตใต้หนังศีรษะ ทำให้มีโลหิตไปหล่อเลี้ยง กระเปาะผม และเซลล์รากผม กระตุ้นให้ระบบสร้างเส้นผม และรากผม ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่หลุดร่วง

            สารสกัดจากอัญชัญ (Butterfly Pea) ให้ผลดีในการรักษาและลดอาการผมร่วง ทำให้ผมดกดำเป็นเงางาม เพิ่มการไหลเวียนของหลอดเลือดบริเวณหนังศีรษะ กระตุ้นการงอกของเส้นผม สารแอนโทไซยานิน ในสารสกัดดอกอัญชัน จะช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปเลี้ยงหนังศีรษะ ทำให้เส้นผมแข็งแรงเป็นเงางาม

            สารสกัดจาก ผักก้านตอง ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์ เชื้อแบคทีเรียและเชื้อราหลายชนิด แก้โรคผิวหนัง อาการอักเสบ บวมแดง พร้อมทั้งช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้อีกด้วย

สารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติของ D-CROWN 101 สามารถออกฤทธิ์ยังยั้งเอ็นไซม์ ควบคุมการสร้างฮอร์โมน DHT ที่หนังศีรษะโดยเฉพาะ หยุดการหลุดร่วงของเส้นผม หยุดอาการคันหนังศีรษะ ลดการหงอกของเส้นผม พร้อมกระตุ่นการสร้างเส้นผมใหม่ เซลล์รากผมที่เกิดใหม่จะเป็นเซลล์ผมที่สมบูรณ์ แข็งแรง ดกดำ และทำให้ผมนุ่มสลวยเงางาม

            แชมพูสระผม ดีคราวน์ 101 ใช้ได้ทั้งหญิงและชาย คุณผู้ชายจะเข้าไปช่วยยับยั้งฮอร์โมน ดี เอช ที ที่หนังศีรษะโดยเฉพาะ ส่วนคุณผู้หญิง จะเข้าไปช่วยปรับสภาพหนังศีรษะให้เกิดความสมดุล แชมพูสระผม ดีคราวน์ 101 ช่วยลดอาการหลุดร่วง พร้อมทั้งกระตุ้นให้เกิดการสร้างเซลล์เส้นผมใหม่ เส้นผมที่เกิดใหม่จะเป็นเซลล์เส้นผมที่แข็งแรง

        

เขียนรีวิว

โน๊ต: ไม่รองรับข้อความแบบ HTML!
    ไม่ชอบ           ชอบ

แชมพู D-CROWN 101 (ดีคราวน์ 101)

  • รหัสสินค้า: tvmall0002
  • สถานะสต๊อก: มีสินค้าในสต๊อก
  • 1,490บาท