0 รายการ - 0บาท
  • แชมพู สระผมดำ ธิเบตแบล็คแฮร์

แชมพู สระผมดำ ธิเบตแบล็คแฮร์


ราคาโปรโมชั่น 1 ชุด ราคา 1,290.-บาท แถมฟรี วิตามินบำรุงเส้นผม 1 ขวด

            แชมพูสระผมดำ ธิเบตแบล็คแฮร์ เป็นแชมพูสมุนไพร ที่สระเพียงครั้งเดียวก็ดำได้ เพียงแค่ 5 นาที ก็จะทำให้คุณๆกลับมาแลดูเป็นหนุ่ม เป็นสาวขึ้นมาอีก 10 ปี เป็นการคัดสรรสมุนไพร ที่มีมากกว่า 10 ชนิด ในกระบวนการผลติแชมพูสระผมดำ แต่จะให้คุณสมบัติของโสมเป็นตัวนำ เป็นสมุนไพรที่ไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียง ใช้ง่ายปลอดภัย และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สระเพียงครั้งเดียวก็ดำได้ และจะติดทนนานไปได้ถึง 1 เดือน เลยทีเดียว สีที่ได้จากการสระ จะเป็นสีดำแบบธรรมชาติ อีกทั้งยังดูแลเส้นผมทำให้เส้นผม ดกดำ นุ่มสลายอีกด้วย และทุกครั้งที่สระผมด้วยแชมพูสระผมดำ ธิเบตแบล็คแฮร์ คุณไม่ต้องกังวลว่าจะเลอะเทอะเปรอะเปื้อนหนังศีรษะ เพียงแค่สระแบบแชมพูทั่วๆไป เพียงแค่ 5 นาที คุณๆก็จะสวย หล่อ ออกไปทำภารกิจ ธุรกิจ ได้ในเวลาอันรวดเร็ว ไม่จำเป็นต้องรอเป็นชั่วโมง สองชั่วโมงอีกต่อไป

HOW TO USE วิธีการใช้

1.      ก่อนใช้ เส้นผมต้องแห้ง ไม่จำเป็นต้องสระผมก่อนใช้ แต่ถ้าหากเส้นผมมีการใช้ครมนวด หรือเจล ควรสระล้างออกให้สะอาดก่อนใช้แชมพูสระผมดำ ธิเบต

2.      เทแชมพูสระผม สูตรที่ 1 เท่ากับเหรียญ 10 บาท ผสมกับแชมพูสูตรที่ 2 เท่ากับเหรียญ 10 บาท นำมาผสมกัน แล้วขยี้ชโลมให้ทั่วเส้นผม (หากยังไม่ทั่ว ก็ผสมแชมพูในแบบเดิม เพิ่มตามได้อีก)

3.      ชโลมทิ้งไว้ประมาณ 5-7 นาที

4.      จากนั้นล้างออกด้วยน้ำเปล่าให้สะอาด เป็นอันเสร็จขั้นตอน

5.      สามารถใช้ได้อีกหลายๆครั้ง เมื่อผมหงอกขึ้นมาใหม่อีก ไม่จำเป็นต้องใช้ทุกวัน สระเพียง 1 ครั้ง อยู่ติดทนถึง 1 เดือน ขึ้นอยู่กับความบ่อยในการสระผม

ใน 1 ชุด หากเป็นผู้ชายผมสั้น สามารถใช้สระได้ถึง 10-12 ครั้ง หากเป็นผู้หญิงผมยาว อาจจะสระได้ 5-8 ครั้ง ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่เปลืองเงิน ประหยัดเวลา เพียงแค่ 5 นาที ก็ดำได้ ทำให้คุณๆแลดูเป็นหนุ่มเป็นสาวขึ้นอีก 10 ปีเขียนรีวิว

โน๊ต: ไม่รองรับข้อความแบบ HTML!
    ไม่ชอบ           ชอบ

แชมพู สระผมดำ ธิเบตแบล็คแฮร์

  • รหัสสินค้า: tvmall0003
  • สถานะสต๊อก: มีสินค้าในสต๊อก
  • 1,290บาท