0 รายการ - 0บาท
  • MM+BEAUTY SKIN เอ็ม เอ็ม พลัส บิวตี้สกิน อุปกรณ์ทำความสะอาดผิวหน้า

MM+BEAUTY SKIN เอ็ม เอ็ม พลัส บิวตี้สกิน อุปกรณ์ทำความสะอาดผิวหน้า


ราคาโปรโมชั่น .. MM+BEAUTY SKIN (เอ็ม เอ็ม พลัส บิวตี้ สกิน) ราคาเครื่องละ 1,380.- พร้อมรับของสมนาคุณฟรี แผ่นทำความสะอาด (ซองสีน้ำเงิน) 10 แผ่น แผ่นบำรุง (ซองสีแดง) 10 แผ่น แผ่นไวท์เทนนิ่ง (ซองสีชมพู) 10 แผ่น รวมอยู่ในกล่อง หากโทรเข้ามาเป็น 30 สายแรก รับอีกแผ่นทำความสะอาดและแผ่นบำรุงให้อีก 1 กล่องฟรี รวมทั้งชุด 60 แผ่น ..


ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย บวกกับปัญญาที่ชาญฉลาด การทดลอง คิดค้นด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้เราไม่ต้องเสียเงินเสียเวลาและเจ็บตัวอีกต่อไป เราสามารถสร้างความเชื่อมั่นให้กับตัวเองได้ ช่วยเสริมสร้างบุคคลิคให้ดูโดดเด่นจนทำให้เป็นที่ประทับใจแก่ผู้พลเห็น MM+BEAUTY SKIN เป็นอุปกรณ์ที่สะดวก และเหมาะที่สุดที่จะใช้กับผิวหน้า ผู้ที่มีปัญหา ผิวแห้ง หรือมัน ฝ้าแดด กระ และจุดด่างดำ หน้าหมองคล้ำ มีริ้วรอย เหี่ยวย่น รูขุมขนกว้าง MM+ ใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย เหมาะกับทุกสภาพผิว ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกที่ฝังลึกในรูขุมขน โดยเฉพาะทำให้รูขุมขนกระชับเรียบเนียน เป็นการกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ลดรอยหมองคล้ำฝ้าแดด กระและจุดด่างดำดูจางลง ผิวหน้าจะดหูสะอาด สดใส นุ่มลึก เรียบเนียน ทำให้แลดูอ่อนกว่าวัย กำจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันอยู่ในรูขุมขน ซึ่งในรูขุมขนคงหนึไม่พ้น เครื่องสำอาง แป้งฝุ่น เหงื่อ ไขมัน รวมถึงฝุ่นละอองเล็กๆในอากาศ ซึ่งเป็นต้นเหตุที่ก่อให้เกิดเชื้อแบคทีเรีย เมื่อมีจำนวนมากขึ้น มากขึ้น ก็จะทำให้เกิดการอุดตันที่ผิวหนัง ผลที่ตามมาก็คือทำให้เกิดสิว ผด ผื่น ฝังอยู่ใต้ผิวหนัง

MM+BEAUTY SKIN ได้รับมาตรฐาน ทางด้านเทคโนโลยีของญี่ปุ่น SCMI ซึ่งเป็นมาตรฐาน ความงามสากล NFC มาตรฐา ผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ผิวขาว กระจ่างใส ลดปัญหารอยเหี่ยวย่น

ระยะเวลาที่ใช้งาน อาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง ครั้งละ 1-2 นาที

            ขั้นตอนที่ 1 ใช้แผ่นสำลีทำความสะอาดผิวหน้าก่อน (ซองสีน้ำเงิน) เป็นการเริ่มต้นทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก

            ขั้นตอนที่ 2 ใช้แผ่นสำลีลดรอยเหี่ยวย่น (ซองสีแดง) มีสาระสำคัญที่จะช่วยลดเลือนริ้วรอย

            ขั้นตอนที่ 3 ใช้แผ่นสำลีขัดผิวขาว (ซองสีชมพู) ช่วยผลัดเซลล์ผิวทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส

ผลที่ได้รับหลังใช้ เมือได้ทำอย่างถูกต้องทุกขั้นตอน ผลที่ได้คือ ผิวจะสะอาดเกลี้ยงเกลา ขาว สดใส กระชับรูขุมขน เรียบเนียน นุ่มลึก แลดูอ่อนกว่าวัย ลดความมัน ลดรอยเหี่ยวย่น ลดการอุดตันของฝุ่นละออง เชื้อโรค และกระตุ้นให้เลือดลมหมุนเวียน ใช้ครั้งแรงจะเห็นถึงความแตกต่าง หลังจากนั้น ผิวจะค่อยๆดีขึ้นจนคุณแปลกใจ เป็นการล้างหน้าได้สะอาดกว่าการล้างหน้าธรรมดา ใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ไม่แบ่งชั้น หนุ่มหล่อ สาวแก่ หรือวัยเอ๊าะๆที่อยากจะมีผิวหน้าขาวใส ปกติ พวกครีมบำรุงที่เราซื้อมากระปุกละหลายพันบาท หรือ บางคนเป็นหมื่น เวลาที่เราทาครีม ถ้าหากว่าหน้าเราไม่สะอาด ครีมก็จะซึมสู้ชั้นใต้ผิดวหน้าเพียงแค่ 20-30% เอง (น่าเสียดาย) แต่ถ้าเราใช้ MM+จะเป็นตัวนวดกระตุ่นผลักครีมบำรุงให้ซึมสู่ชั้นใต้ผิวหนัง ได้อย่างล้ำลึก เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าชายหรือหญิง

1.      ลดเลือนริ้วรอย ฝ้า กระ และจุดด่างดำ ดูจางลงคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้า ทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส

2.      ชำระล้างสิ่งสกปรก ความมัน และคราบเครื่องสำอางได้อย่างล้ำลึก , ลดการอุดตันของสิ่งสกปรก

3.      กระชับรูขุมชน

4.      ผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว

5.      กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต

สนใจสั่งซื้อสินค้าที่ i-sport mart โทร. 062-603-4111

เขียนรีวิว

โน๊ต: ไม่รองรับข้อความแบบ HTML!
    ไม่ชอบ           ชอบ

MM+BEAUTY SKIN เอ็ม เอ็ม พลัส บิวตี้สกิน อุปกรณ์ทำความสะอาดผิวหน้า

  • รหัสสินค้า: tvmall0004
  • สถานะสต๊อก: มีสินค้าในสต๊อก
  • 1,380บาท